Từ khóa
Xích tải bước đôi con lăn lớn Xích tải bước đôi con lăn lớn

Chien Hsiang Transmission Industry Co., Ltd (CHC) được thành lập năm 1981 tại Đài Bắc, Đài Loan, chuyên sản xuất các sản phẩm về nhông, sên (xích), đĩa và khớp nối chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất thị trường.

S000017 Xích công nghiệp Số lượng: 0 Cái


  • Xích tải bước đôi con lăn lớn

  • Đăng ngày 20-06-2017 12:20:28 AM - 4200 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Chien Hsiang Transmission Industry Co., Ltd (CHC) được thành lập năm 1981 tại Đài Bắc, Đài Loan, chuyên sản xuất các sản phẩm về nhông, sên (xích), đĩa và khớp nối chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất thị trường.


Xích công nghiệp - Xích tải bước đôi con lăn lớn:

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán xích tải công nghiệp kém chất lượng với giá rẻ trôi nổi ngoài thì trường, ở đây đa phần là những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc chất liệu kém bền. Chính vì vậy, khi đưa xích tải kém chất lượng vào lắp đặt thì bạn sẽ thấy được xích tải rất nhanh bị dãn và có nguy cơ bị đứt sớm. Ngoài ra, với những xích tải kém chất lượng nó còn làm cho bộ phận bánh răng của băng tải nhanh mòn và lúc này chi phí còn bị độn lên gấp bội.

CHC - nhà cung cấp các loại xích công nghiệp chính hãng thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan và các nước trên thế giới với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng!
 

Thông số kỹ thuật xích tải bước đôi con lăn cỡ lớn:

Thông số kỹ thuật Xích tải cỡ lớn
Thông số kỹ thuật Xích tải cỡ lớn


 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV VŨ PHÁT TIẾN
Hotline: 0902365146 - 0986965177
Email: vuphattien87@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây