Giới thiệu về Công Ty - CHC

Chuyên sản xuất và phân phối xích con lăn, xích tải bước đôi, khớp nối, nhông tải, nhông tiêu chuẩn và bộ nhông sên đĩa xe máy...

Giới thiệu về Công Ty  - CHC

Nhà máy sản xuất nhông sên đĩa CHC
Chien Hsiang Transmission Industry Co., Ltd (CHC) được thành lập năm 1981 tại Đài Bắc, Đài Loan, chuyên sản xuất các sản phẩm về xích, nhông và khớp nối.
nhà máy sản xuất nhông sên đĩa khớp nối
nhà máy sản xuất nhông, sên, đĩa, khớp nối
Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành công nghiệp nặng, CHC đã đáp ứng được những yêu cầu khó nhất trong ngành sản xuất công nghiệp nặng cũng như đạt được thành công xây dựng hình ảnh thương hiệu tại Đài Loan. Chất lượng sản phẩm của CHC đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, không chỉ là thương hiệu uy tín tại Đài Loan mà còn phát triển mạnh ở thị trường quốc tế.
 
Chúng tôi mở rộng thị trường kinh doanh với mong muốn mang đến thêm nhiều dịch vụ đa dạng cho quý khách hàng. Các sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho ngành công nghiệp nặng và phương tiện xe gắn máy như: Xích con lăn, Xích tải bước đôi, Khớp nối, Nhông tải, Nhông tiêu chuẩn, và bộ nhông sên dĩa xe máy... Dựa trên nguyên tắc nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh, chúng tôi luôn lấy tiêu chí sự hài lòng cao nhất của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.
 
Với tiêu chí kinh doanh bền vững, bình đẳng, quan hệ hợp tác đầu tư – kinh doanh vì lợi ích chung và cùng phát triển với đối tác, CHC đã thành lập Công ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Trung Quyền là một chi nhánh văn phòng đại diện tại Việt Nam. 

Trung Quyền – CHC  mong muốn mang lại lợi nhuận và sự tiết kiệm tới tất cả người tiêu dùng, luôn đồng hành với người tiêu dùng như câu phương châm “Bình An Trên Mọi Nẻo Đường”.
 

Hình ảnh hoạt động tại nhà máy CHC:


nhong sen dia chc 06      nhong sen dia 02     

nhong sen dia chc 03       nhong sen dia chc 04  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây