Từ khóa
Bộ nhông sên đĩa xe máy 01 Bộ nhông sên đĩa xe máy 01

Công ty CHC có nhà máy sản xuất nhông sên đĩa chính hãng tại Đài Loan, Thái Lan với các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

S000006 Bộ nhông sên dĩa xe máy Số lượng: 100 Cái


  • Bộ nhông sên đĩa xe máy 01

  • Đăng ngày 06-06-2017 11:51:53 PM - 3683 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Công ty CHC có nhà máy sản xuất nhông sên đĩa chính hãng tại Đài Loan, Thái Lan với các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Công ty, đại lý phân phối bộ nhông sên đĩa xe máy của CHC tại Việt Nam

Nhông sên đĩa xe máy là bộ phận truyền toàn bộ lực kéo của động cơ ra bánh sau bằng cơ cấu ăn khớp của xích và bánh răng, chúng làm việc trong môi trường tốc độ cao và chịu các va đập mạnh.
Các loại Nhông đia xe máy
các loại nhông và dĩa dành cho xe máy

Nhông sên đĩa xe máy là bộ phận quyết định khả năng vận hành của xe máy có êm ái hay không vì vậy việc lựa chọn một bộ sản phẩm có chất lượng đảm bảo là điều vô cùng quan trọng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhông sên dĩa, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, các sản phẩm của CHC luôn đạt chất lượng vượt trội và đồng nhất, đảm bảo an toàn cho các dòng xe máy. Bộ nhông sên dĩa của CHC có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp cho các nhà máy như Honda, Yamaha…) với giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV VŨ PHÁT TIẾN
Hotline: 0986.548.436
Email: vanthienckgt@gmail.com
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây