Từ khóa
Bộ nhông sên đĩa xe máy 02 Bộ nhông sên đĩa xe máy 02 Bộ nhông sên đĩa đồng nhất dành cho xe máy giúp xe chạy êm và đảm bảo tính an toàn khi lưu thông. Cấu trúc bộ nhông đĩa dày, độ cứng cao, các mắt xích của sên được thiết kế chính xác, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. S000007 Bộ nhông sên dĩa xe máy Số lượng: 0 Cái


  • Bộ nhông sên đĩa xe máy 02

  • Đăng ngày 20-06-2017 10:55:47 AM - 3533 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bộ nhông sên đĩa đồng nhất dành cho xe máy giúp xe chạy êm và đảm bảo tính an toàn khi lưu thông. Cấu trúc bộ nhông đĩa dày, độ cứng cao, các mắt xích của sên được thiết kế chính xác, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.


Phân phối nhông sên đĩa ngoại nhập chất lượng cao, giá rẻ trên toàn quốc

Nhông sên dĩa là bộ phận truyền toàn bộ lực kéo của động cơ ra bánh sau bằng cơ cấu ăn khớp của xích và bánh răng, chúng làm việc trong môi trường tốc độ cao và chịu các va đập mạnh.
nhông đĩa xe máy cao cấp chính hãng
các loại nhông và dĩa dành cho xe máy
Nhông sên dĩa xe máy là bộ phận quyết định khả năng vận hành của xe máy có êm ái hay không vì vậy việc lựa chọn một bộ sản phẩm có chất lượng đảm bảo là điều vô cùng quan trọng.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nhông sên đĩa, kết hợp với việc ứng dụng công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, nhà máy sản xuất nhông sên đĩa của CHC luôn đạt chất lượng vượt trội và đồng nhất, đảm bảo an toàn cho các dòng xe máy. Bộ nhông sên đĩa của CHC có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp cho các nhà máy như Honda, Yamaha…) với giá cả hợp lý.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV VŨ PHÁT TIẾN
Hotline: 0986.548.436
Email: vanthienckgt@gmail.com
Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây