Từ khóa
Xích công nghiệp - Xích đôi con lăn Xích công nghiệp - Xích đôi con lăn

Xích công nghiệp dạng xích đôi con lăn có dây xích thiết kế theo dạng xích tiêu chuẩn nhưng có dạng đôi cỡ lớn nhằm tăng tải trọng và tăng khả năng chống sốc.

S000016 Xích công nghiệp Số lượng: 0 Cái


  • Xích công nghiệp - Xích đôi con lăn

  • Đăng ngày 20-06-2017 11:19:21 AM - 3992 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Xích công nghiệp dạng xích đôi con lăn có dây xích thiết kế theo dạng xích tiêu chuẩn nhưng có dạng đôi cỡ lớn nhằm tăng tải trọng và tăng khả năng chống sốc.


Nhà sản xuất và phân phối xích công nghiệp dạng xích đôi con lăn

Xích đôi con lăn là dạng xích mà các dây xích được thiết kế đều có con lăn theo tiêu chuẩn nhưng lại có thiết kế dạng đôi cỡ lớn nhằm giúp tăng khả năng chịu tải và chống sốc của xích tốt hơn.

Xích đôi con lăn trong ngành công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng truyền động đòi hỏi tính hiệu quả và kinh tế cao. Chúng không bị trượt vì không phụ thuộc vào lực căng cho quá trình vận hành hiệu quả, và không đòi hỏi một khoảng cố định cách giữa các tâm.

CHC - nhà cung cấp các loại xích công nghiệp chính hãng thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan và các nước trên thế giới với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng !
 

Thông số kỹ thuật xích đôi con lăn:

Thông số kỹ thuật Xích đôi con lăn
Thông số kỹ thuật Xích đôi con lăn
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV VŨ PHÁT TIẾN
Hotline: 0902365146 - 0986965177
Email: vuphattien87@gmail.com

 

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây