Từ khóa
Bánh răng công nghiệp - Bánh răng trụ Bánh răng công nghiệp - Bánh răng trụ

Bánh răng công nghiệp hình trụ gồm nhiều loại với kiểu dáng và cấu trúc khác nhau như bánh răng trụ thẳng, bánh răng trụ nghiêng, bánh răng trụ xoắn, bánh răng trụ chữ V.

S000010 Bánh răng công nghiệp Số lượng: 0 Cái


  • Bánh răng công nghiệp - Bánh răng trụ

  • Đăng ngày 20-06-2017 11:09:13 AM - 4421 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bánh răng công nghiệp hình trụ gồm nhiều loại với kiểu dáng và cấu trúc khác nhau như bánh răng trụ thẳng, bánh răng trụ nghiêng, bánh răng trụ xoắn, bánh răng trụ chữ V.


Bánh răng công nghiệp hình trụ: Bánh răng trụ răng thẳng và bánh răng trụ răng nghiêng

Bánh răng là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống cơ vận hành của một chiếc xe hay một máy móc công nghiệp. Nó đóng vai trò như một hệ thống cơ học để vận động từ hệ thống này tới hệ thống kia một cách liên tục. 

Bánh răng trụ răng thẳngrăng hình thành theo mặt trụ. Dùng để truyền động giữa hai trục song song. Các răng của chúng thẳng và song song với các trục. Bánh răng trụ thẳng được dùng ở các bộ truyền có tốc độ thấp hoặc trung bình.

Bánh răng trụ răng nghiêng: răng hình thành theo đường xoắn ốc trụ. Có thể truyền chuyển động giữa hai trục song song, cắt nhau hoặc chéo nhau. Do các răng ăn khớp liên tục, khi một cặp răng ra khỏi khớp thi các cặp răng khác vẫn đang ăn khớp, nêu bộ truyền bánh răng xoắn hoạt động êm hơn so với bô truyền bánh răng thẳng. Do luôn luôn có nhiều răng đồng thời tham gia ăn khớp tại mỗi thời điểm nên bánh răng xoắn chịu tải tốt hơn so với bánh răng thẳng có cùng kích thước và bước răng. Tuy nhiên do có lực dọc trục phát sinh khi hoạt động nên thường đòi hỏi phải lắp loại ổ bi đặt biệt (ổ đỡ chặn) trên trục.

Bánh răng trụ răng chữ V: Mỗi bánh răng chữ V tương đương với hai bánh răng xoắn ghép sát nhau, một nửa có chiều xoắn trái và nửa kia có chiều xoắn phải. Loại bánh răng này ăn khớp rất êm và làm triệt tiêu được lực dọc trục tác động lên trục.

Thông số kỹ thuật của bánh răng công nghiệp hình trụ:

Thông số kỹ thuật Bánh răng trụ thẳng 1
Thông số kỹ thuật Bánh răng trụ thẳng 1
Thông số kỹ thuật Bánh răng trụ thẳng 2
Thông số kỹ thuật Bánh răng trụ thẳng 2
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM & DV VŨ PHÁT TIẾN
Hotline: 0902365146 - 0986965177
Email: vuphattien87@gmail.com

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây